Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Bóng đá trực tuyến và hướng dẫn cách xem tỷ lệ kèo, đọc tỷ lệ chấp

Bóng đá trực tuyến và hướng dẫn cách xem tỷ lệ kèo, đọc tỷ lệ chấp

Có nhiều các chơi cá độ bóng đá, nhưng một trong những cách tiện lợi và không tốn thời gian nhất là bóng đá trực tuyến và hướng dẫn cách xem tỷ lệ kèo, đọc tỷ lệ chấp dưới đây sẽ giúp các bạn chiến thắng một cách dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian giải trí và thư giãn thoải mái.

Cách xem tỷ lệ kèo Châu Á, đọc tỷ lệ chấp trong bóng đá trực tuyến

Bóng đá trực tuyến và hướng dẫn cách xem tỷ lệ kèo, đọc tỷ lệ chấp
Bóng đá trực tuyến và hướng dẫn cách xem tỷ lệ kèo, đọc tỷ lệ chấp.

+ Kèo hòa (0) nghĩa là bạn sẽ thắng khi đội bạn đặt cược dành chiến thắng, nếu hòa thì về tiền, nếu thua thì mất tiền.

+ Kèo 1/4là kèo đội trên chấp kèo dưới ¼ trái. Đội kèo trên mà thắng trận thì đội kèo trên thắng kèo, đội kèo trên thua trận thì đội kèo dưới sẽ thắng kèo, hai đội mà hòa nhau thì đội trên thua nửa tiền, đội kèo dưới thắng nửa tiền.

+ Kèo ½ là kèo đội trên chấp đội kèo đội dưới nửa trái. Đội nào thắng trận thì đội đó thắng kèo, hai đội hòa nhau thì đội kèo dưới thắng kèo.

+ Kèo ¾ là đội kèo trên chấp kèo dưới ¾ quả. Đội kèo trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì đội kèo trên thắng kèo, đội kèo trên thắng cách biệt 1 bàn thì kèo trên thắng ½ tiền, dưới thua ½ tiền, hòa nhau hoặc đội dưới thắng rận thì đội dưới thắng kèo.

+ Kèo chấp 1 trái là kèo đội trên chấp đội dưới 1 trái, đội kèo trên thắng cách ít nhất 2 bàn thì đội kèo trên thắng kèo, đội kèo trên thắng cách 1 bàn thì hai đội hòa nhau, kèo dưới thắng trận thì thắng kèo, hòa nhau thì đội kèo dưới thắng kèo. Trong bóng đá trực tuyến xem kèo và đọc kèo quan trọng, nó quyết định đến độ chính xác trong đặt cược .

Cách xem tỷ lệ kèo và đọc tỷ lệ kèo chấp bóng đá trực tuyến người chơi cần nên biết

+ Kèo 1 1/4 là kèo đội trên chấp đội dưới một trái một trái rưỡi. Đội kèo trên thắng cách 2 bàn thì thắng kèo, cách 1 bàn thì thắng ½ tiền, hòa thì đội kèo dưới thắng kèo.

+ Kèo 1 1/2 là kèo bóng đá trực tuyến mà đội trên chấp đội kèo dưới một trái rưỡi. Kèo trên thắng trận với cách biệt 2 bàn thắng trở lên thì thắng kèo, đội kèo dưới thắng trận hoặc 2 đội hòa nhau thì đội dưới thắng kèo.

+ Kèo 1 ¾ là kèo đội trên chấp kèo dưới một trái rưỡi hai trái tức là đọi kèo trên thắng thì cách ít nhất đội dưới 3 bàn thắng.

+ Kèo 2 trái là kèo đội kèo trên chấp đội kèo dưới hai trái, tức là đội kèo trên thắng thì phải cách ít nhất 3 bàn, hai đội hòa nhau thì đội dưới thắng kèo.

Cách xem tỷ lệ kèo Châu Âu: Kèo Châu Âu hay gọi kèo 1×2. Kèo Châu Âu dễ chơi hơn kèo Châu Á

+ 1 nghĩa là đặt cược cho đội chủ nhà, đội chủ nhà thắng thì người đặt cược đội đó thắng kèo.

+ 2 là đặt cược cho đội khách, đội khách thắng thì người đặt cược thắng.

+ x là đặt cược cửa hòa, khi trận đấu có tỷ số hòa nhau thì người đặt cược thắng kèo

Khi đã có hiểu biết về bóng đá, người chơi nên học cách xem kèo, đọc kèo chính xác để có những lựa chọn đúng đắn nhất cho quyết định của bản thân trước khi bỏ ra một số tiền vốn đầu tư vào cá độ bóng đá trực tuyến. Bóng đá trực tuyến có thể làm bạn giàu mà cũng có thể làm bạn bại trận, nó phụ thuộc vào cách đọc kèo, xem kèo.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *